ANIMA UNIFORM – 5 Năm kinh nghiệm cung cấp đồng phục cho các tập đoàn hàng đầu thế giới

Trong thị trường may mặc sản xuất đồng phục đầy cạnh tranh hiện nay, ANIMA đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Để đạt được thành tựu và sự tin tưởng này ANIMA trong 5 năm qua đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp chính thức của hàng loạt các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

ANIMA – Thương hiệu may mặc đồng phục uy tín chuyên nghiệp.

ANIMA là thương hiệu chuyên về may đo và sản xuất đồng phục tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng của Italia với giá cả hết sức cạnh tranh trên thị trường. Theo tiếng Italia, ANIMA có nghĩa là “Tâm hồn” thể hiện cái tâm của tất cả cán bộ, nhân viên đang làm việc tại ANIMA.

Năng lực của ANIMA được khẳng định khi nó đáp ứng được cả những thị trường khó tính nhất, nơi đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về chất lượng như: Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh… Là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu nguyên liệu vải sợi cho nhiều đại lý lớn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Là nguồn nhập của các đối tác như: Italia, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động, đến nay thương hiệu ANIMA hân hạnh là đơn vị chính thức cung cấp đồng phục cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như: SAMSUNG, PANASONIC, LG, ARISTON, YAMAHA, LIXIL…

ANIMA còn là đơn vị cung cấp đồng phục, đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu và doanh nghiệp lớn trong nước như: Điện máy HC, Thế giới di động, Viện bảo hộ lao động, DOJI, COMBINI, LETCO, FLAMINGO… ANIMA tự tin có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

ANIMA - Đồng phụ chuyên nghiệp
ANIMA – Đồng phục chuyên nghiệp 

ANIMA – Sự lựa chọn đa dạng về đồng phục

Đồng phục hiện nay không chỉ còn là hình thức mà nó còn thể hiện văn hóa của một doanh nghiệp, là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu và đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi tổ chức.

Hiểu được nhu cầu về đồng phục của các doanh nghiệp hiện nay, ANIMA đã xây dựng một hệ thống đồng phục vô cùng đa dạng. Bên cạnh đồng phục công sở, tại ANIMA, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồng phục khác như: đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bệnh viện và đồng phục dành cho các ngành nghề như: nhà hàng, khách sạn, tiếp thị… Với những thiết kế độc đáo, đa dạng về mẫu mã ANIMA luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đồng phục ANIMA cung cấp
Sản phẩm đồng phục ANIMA cung cấp

 

ANIMA cam kết “Chất lượng – tiến độ là ưu tiên số một của chúng tôi”.

Ngày 10/10/2018 ANIMA chính thức được nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 là chứng chỉ được xây dựng trên nền tảng về chuẩn mực cho một hệ thống quản lý chất lượng và khoa học giúp doanh nghiệp vận hành và sản xuất một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng may ANIMA
Hệ thống may móc hiện đại của ANIMA

ANIMA vẫn luôn có một kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất của mình “Chất lượng – tiến độ là ưu tiên số một của chúng tôi”. Để làm được điều này chúng tôi đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân trong 5 năm qua. ANIMA luôn ưu ái dành sự quan tâm tới khách hàng bởi chỉ khi hiểu và biết khách hàng muốn gì thì mới có thể đưa ra được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Để tạo nên “Chất lượng” của sản phẩm và hoàn thành “Tiến độ” cho khách hàng cùng một chi phí hợp lý ANIMA có:

+ Tới 3 nhà xưởng và 1 nhà máy công suất lớn với tổng diện tích 3500m2 được đầu tư và phát triển. Mỗi nhà xưởng có 30 công nhân may, 3 thợ kỹ thuật, 2 giám sát và 1 quản lí nhà máy làm việc theo nhóm luôn chủ động trong công việc với tổng năng suất đạt thấp nhất là 5400 sản phẩm/tháng.

Xưởng may 300 công nhân của ANIMA
Xưởng sản xuất với quy mô 300 công nhân của ANIMA

+ Nhà máy lớn nhất của ANIMA với tổng năng suất đạt đến 84.000 sản phẩm/tháng. Có hơn 300 công nhân may lành nghề, 20 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, hơn 400 máy móc…giúp nhanh chóng đáp ứng các đơn hàng lớn.

+ Là nhà nhập khẩu vải trực tiếp nên chủ động trong chất liệu, thời gian và giá cả.

+ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn có thể tin cậy. 

ANIMA – 5 năm một hành trình

Ngày 23.12.2019 ANIMA tròn 5 tuổi cũng là quãng đường 5 năm phát triển và trưởng thành. Dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường may mặc cung cấp đồng phục, ANIMA chính là thương hiệu đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế. Sinh nhật 5 tuổi của Anima như một lời tri ân tới tất cả khách hàng và cũng là lời hứa tận tâm trong từng sản phẩm đồng phục lời hứa mang lại những giá trị thực sự cho quý khách hàng – đối tác thân thiết, đã và đang lựa chọn tin tưởng ANIMA trong suốt thời gian qua.