3 Loại vải thường được sử dụng để may đồng phục áo khoác

Muốn có những bộ đồng phục áo khoác chất lượng tốt nhất thì việc lựa chọn chất liệu vải để may cũng vô cùng quan trọng. Các loại vải sử dụng để may đồng phục áo khoác có từ 10-25 loại vải những phổ biến nhất và tốt nhất là 3 loại vải mà ANIMA muốn giới thiệu với bạn ngay sau đây:

1. Chất liệu vải Polyester may đồng phục áo khoác

Vải Polyester
Vải Polyester may đồng phục áo khoác

Hầu hết các loại vải nêu trên đều có chứa thành phần polyester nhưng tại sao chỉ mình loại vải này lại được lấy tên thành phần làm tên gọi của vải? Bởi vì đây là chất liệu được sử dụng thuần trong dòng sản phẩm này, không pha hay phối thêm các hợp chất khác. Nhìn chung, ưu điểm của vải Polyester là không phát ra tiếng khó chịu khi di chuyển, vận động; mềm mại, dễ mặc; sở hữu tính năng chống lại tia UV nên giúp bảo vệ da rất tốt và nếu xét về công dụng thì bạn nên lựa chọn vải Polyester để may áo chống nắng hơn là giữ ấm trong mùa đông giá.

2. Chất liệu vải Tricot may đồng phục áo khoác

Vải Tricot may đồng phục áo khoác
Vải Tricot

Trong các loại vải vừa nêu, vải Tricot có mối quan hệ gần gũi về mặt nguồn gốc nhất với vải Polyester. Bề mặt vải có đặc tính mềm mại và mịn bóng, phản sáng nên có thể gây cảm giác chói mắt khi có ánh sáng phản chiếu. Ngoài ra, chất liệu này có khả năng cản gió và giữ ấm rất tốt, lại chống thấm nước hoàn hảo nên khi lựa chúng để may đồng phục áo khoác, bạn chỉ cần dùng lớp đơn mà không cần lớp lót bên trong. Tuy nhiên, nhược điểm của vải Tricot là khá nặng nên không tiện mang theo để phòng khi trời trở gió và đặc biệt là nếu bạn muốn chọn loại vải có bề mặt lỳ, thô ráp, không tạo độ bóng bề mặt thì tuyệt nhiên không nên sử dụng dòng sản phẩm này.

3. Chất liệu vải may đồng phục áo khoác gió

Vải Nylon may đồng phục áo khoác
Vải nylon

Vải nylon là loại vải may đồng phục áo khoác được đánh giá rất cao về khả năng chống thấm và chắn gió. Chính vì vậy, chúng thường rất có ích khi may áo khoác mùa thu đông, đông xuân bởi có tác dụng giữ ấm rất ấn tượng. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là khi mặc và di chuyển, hoạt động, sự cọ xát giữa các thớ vải làm phát sinh những âm thanh nghe khá khó chịu. Ngoài ra, đây cũng không phải là lựa chọn lý tưởng khi may áo khoác cho mùa hè thu hay xuân hè bởi khả năng cản gió làm cản trở sự thoáng khí, khiến người mặc cảm thấy bức bách, khó chịu do mồ hôi khó bay hơi.

4. Đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Với những đặc điểm về từng loại vải trên, chắc hẳn các bạn đã có những nhận biết nhất định về từng loại. Nhưng để trở thành một người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn vải để may quần áo đồng phục áo khoác gió thì không chỉ đọc và tìm hiểu, hãy đến đơn vị cung cấp đồng phục uy tín nhất để có những tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

ANIMA UNIFORM đứng đầu trong top những thương hiệu đồng phục chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay chính là một đơn vị tin cậy dành cho bạn và doanh nghiệp. ANIMA có hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồng phục cho hơn 20 doanh nghiệp tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Samsung, Yamaha, Doji, Vingroup, PMC.., Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng và sản phẩm của mình là tốt nhất trên thị trường.

Website: https://anima.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/animauniform/

Google Rank Checker Google Back Link Checker